Trường Đại học phòng cháy chữa cháy tham dự Triển lãm quốc tế SECUTECH 2022

Secutech Vietnam 2022 là Triển lãm quốc tế tại Việt Nam về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, thiết bị an toàn, bảo vệ, tòa nhà thông minh (International Fire Safety & Rescue, Security, Smart Building Technology and Equipment Exhibition in Vietnam), quy tụ các nhà quản lý, nhà nghiên cứu và nhà sản xuất và thương mại trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực trên với sự tham gia của 250 gian hàng đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong ba ngày từ 18- 20/08/2022, tại Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Tới dự triển lãm và chỉ đạo nghiệp vụ, về phía Bộ Công an có đồng chí Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng, thứ trưởng thường trực.

Trường Đại học phòng cháy chữa cháy tham gia triển lãm với một gian hàng giới thiệu về công tác đào tạo nghiên cứu khoa học và hoạt động thực tiễn của Nhà trường với khách tham quan và các doanh nghiệp. Năm nay, Nhà trường giao cho Trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật phòng cháy chữa cháy làm chủ trì gian hàng với nhiệm vụ chính là tuyên truyền tuyển sinh các lớp, hệ đại học, trung cấp dân sự và các lớp bồi dưỡng ngắn hạn dành cho các cá nhân và tổ chức kinh tế ngoài ngành công an. Đại tá, tiến sĩ Lã Xuân Lực, phó hiệu trưởng đại diện cho Nhà trường tới dự lễ khai mạc và tham gia các hội nghị hội thảo khoa học và tọa đàm cùng với các nhà quản lý, nhà khoa học và doanh nghiệp quốc tế. Trong khuôn khổ triển lãm có 4 chương trình hội thảo đã được tổ chức, bao gồm: Giải pháp an ninh cho các cơ sở có diện tích lớn; Phòng cháy chữa cháy thông minh; Ứng dụng của AI trong an ninh; Giải pháp an ninh cho các tòa nhà phức hợp.

Quang cảnh chính buổi khai mạc triển lãm

Triển lãm là cơ hội các nhà nghiên cứu, sản xuất và thương mại chuyên nghiệp giới thiệu công nghệ, thiết bị an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy và tòa nhà thông minh với thị trường sau hơn hai năm tạm ngưng vì đại dịch Covid-19, đồng thời là dịp để mọi người trải nghiệm các thiết bị và kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ do lực lượng cảnh sát PCCC & CNCH thành phố Hồ Chí Minh bố trí tại sân ngoài trời của Triển lãm.

Một số hình ảnh của buổi triển lãm:

Lãnh đạo Bộ Công an và các cục nghiệp vụ, CATP Hồ Chí Minh nghe giới thiệu về mô tô CC & CNCH của T06 tại triển lãm.

Đ/c Lã Xuân Lực – PHT T06 chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu thăm gian triển lãm.

Đ/c Huỳnh Quang Tâm – TP PC07 CATP Hồ Chí Minh và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với người hùng Thái Ngô Hiếu cán bộ PC07 CAT Đồng Nai.

Lãnh đạo P7 C07 đại diện đơn vị tổ chức trao kỷ niệm thư triển lãm cho lãnh đạo Trung tâm 2 – T06.

Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao nghiệp vụ sửa chữa, bảo trì các phương tiện PCCC
Lan tỏa yêu thương và giá trị an toàn về với địa phương và trường học
Trung tâm NCƯD KHKT PCCC huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho Công ty TNHH Cảng Công-ten-nơ Quốc tế Cái Lân (CICT)

BÌNH LUẬN

Lượt bình luận: 0
Hotline: 0965 671 114