Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao nghiệp vụ sửa chữa, bảo trì các phương tiện PCCC

Vừa qua, Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu Ứng dụng Khoa học Kỹ Thuật Phòng cháy chữa cháy – Trường đại học Phòng cháy chữa cháy(PCCC) tổ chức khóa đào tạo nghiệp vụ kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa các thiết bị, phương tiện PCCC cho 10 cán bộ nhân viên của Công ty.

Đây là khóa đào tạo nghiệp vụ, nhằm thực hiện đúng các quy định về công tác bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị, phương tiện phòng cháy chữa cháy đã được trang bị tại Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu và sự quan tâm của lãnh đạo trong công tác Phòng cháy chữa cháy tại các Đơn vị.

Giảng viên thuộc Trường Đại học PCCC hướng dẫn học viên kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống báo cháy tự động

Tại phòng thí nghiệm của trường, học viên đã được trực tiếp sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì những thiết bị chữa cháy như: hệ thống chữa cháy bằng nước, các bình chữa cháy xách tay MZF4, MFZ8, MT3, MT5, xe đẩy MT35, MT24…; sửa chữa những hỏng hóc thông thường của các đầu phun, đầu van phun, xả khí, van an toàn…;hệ thống báo cháy tự động… Kết quả kiểm tra thực hành 100% đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ.

Học viên thực tập cách kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống báo cháy tự động

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên sẽ thực hiện công tác kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa các thiết bị, phương tiện phòng cháy chữa cháy đã được trang bị tại Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu. Góp phần đảm bảo an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy tại các Đơn vị.

Hoàng Dương/Tạp chí Công Thương

 

Nguồn: https://tapchicongthuong.vn/bai-viet/pc-ba-ria-vung-tau-nang-cao-nghiep-vu-sua-chua-bao-tri-cac-phuong-tien-pccc-98850.htm

Trường Đại học phòng cháy chữa cháy tham dự Triển lãm quốc tế SECUTECH 2022
Trung tâm NCƯD KHKT PCCC huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho Công ty TNHH Cảng Công-ten-nơ Quốc tế Cái Lân (CICT)
Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy chuyên sâu cho Công ty xăng dầu quân đội khu vực 1

BÌNH LUẬN

Lượt bình luận: 0
Hotline: 0965 671 114