ĐỘI CHỮA CHÁY VÀ CNCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC PCCC THAM GIA CHỮA CHÁY NHÀ KHO TẠI VẠN PHÚC, HÀ ĐÔNG.

my-portfolio

Vào hồi 04 giờ 30 phút, ngày 04 tháng 9 năm 2020, theo sự chỉ đạo từ đ/c Trần Kim Khánh, PGĐ Trung tâm NCƯD KHKT PCCC và nhận được lệnh điều động từ Trung tâm thông tin chỉ huy – Công an thành phố Hà Nội, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Trường Đại học PCCC (T06) đã điều động 14 cán bộ chiến sỹ cùng 2 xe chữa cháy đi chữa cháy tại nhà kho, địa chỉ: ngõ 63 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Ngay khi nhận lệnh, Đội đã nhanh chóng lên đường và chỉ sau 10 phút, đã đến địa điểm cháy. Nhận nhiệm vụ từ người chỉ huy của Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Hà Đông (Đội Hà Đông) tại hiện trường, tổ xe MAN – Rosenbauer 80A – 00978, lớp D33A do đ/c Đức Hùng, khoa NV4 phụ trách đã truyền nước cho xe chữa cháy của Đội Hà Đông đang tiếp cận mặt trước nhà kho để chữa cháy. Trong khi đó tổ xe HINO – Morita 80B – 00940, lớp D33D, dưới sự điều hành của đ/c Trần Văn Khả, khoa NV4 đã trực tiếp triển khai 1 lăng B làm mát các nhà dân tiếp giáp với kho bị cháy.
Sau khoảng 50 phút ứng cứu, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn 67/67 m2 diện tích cháy, cứu được 30m2 còn lại, không để cháy lan sang tất cả các hộ dân lân cận. Tuy nhiên do nhận được tin báo cháy muộn, trong kho có nhiều chất rất dễ cháy nên ngọn lửa đã kịp gây hư hỏng một số tài sản trong nhà kho, bao gồm 01 xe ô tô hiệu Mazda CX5, 01 máy nghiền cùng một số vật dụng nhỏ khác. Nguyên nhân và thiệt hại cụ thể đang được cơ quan chức năng quận Hà Đông xác định.
Huấn luyện PCCC và CNCH


Đội đã chủ động trong việc triển khai các hoạt động chiến đấu theo đúng các quy định của Bộ Công an và quy chế phối hợp giữa T06 và Công an thành phố Hà nội, chấp hành nghiêm mệnh lệnh của người chỉ huy tại hiện trường; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lực lượng và phương tiện trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Cảnh đẹp thôn quê năm 2020
Trung tâm NCƯD KHKT PCCC tổ chức khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH cho Công ty Truyền Tải Điện 1
Trung tâm NCƯD KHKT PCCC tổ chức khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH cho Công ty cổ phần Vinpearl – Chi nhánh Quảng Ninh

BÌNH LUẬN

Lượt bình luận: 0
Hotline: 0965 671 114