Trung tâm NCƯD KHKT PCCC tổ chức khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH cho Công ty Truyền Tải Điện 1

my-portfolio

Trong các ngày từ 19 – 20 tháng 09 năm 2020, Trung tâm NCƯD KHKT PCCC trực thuộc Trường Đại học PCCC (UFFP) và Công ty Truyền Tải Điện 1 (PTC1) trực thuộc Tổng Công Truyền Tải điện quốc gia (EVN NPT) đã  thực hiện chủ trương hợp tác đào tạo giữa 2 cơ quan cấp trên với việc tổ chức khóa đào tạo bồi nghiệp vụ về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho Đội PCCC cơ sở của PTC1 tại địa chỉ: tầng 4, tòa nhà số 96 phố Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận  Long Biên, thủ đô Hà Nội.

Thượng tá Trần Kim khánh – Phó Giám đốc Trung tâm 2 đã trực tiếp lên lớp trao đổi, chia sẻ các kiến thức về pháp luật – nghiệp vụ và kinh nghiệm liên quan đến công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ với lớp học. Phần thực hành có sự hỗ trợ của các trợ giảng tốt nghiệp đại học chuyên ngành PCCC & CNCH thuộc Tổ đào tạo thuộc Trung tâm.

Nội dung chi tiết chương trình khóa huấn luyện nghiệp vụ bao gồm: các kiến thức lý thuyết về pháp luật, kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nj, cứu hộ; các bước xử lý khi có cháy, nổ và tai nạn xảy ra; các kỹ năng thoát nạn, an toàn PCCC thiết bị và hệ thống điện; thực hành di chuyển và sơ cứu nạn nhân, sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ. Các nội dung giảng dạy đều được xây dựng căn cứ vào tính chất hoạt động sản xuất, kinh doanh của ngành Công ty PTC1; được trình bày có trọng tâm và gắn liền với thực tiễn hàng ngày của mỗi cán bộ công nhân viên. Bằng nghiệp vụ sắc sảo cùng phong cách sư phạm thành thạo đã truyền cảm hứng cho các học viên; để lại ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí mỗi học viên. Qua khóa huấn luyện, học viên thấy tự tin hơn với lượng kiến thức an toàn mới được trang bị; ý thức hơn nữa vai trò và trách nhiệm của Đội PCCC cơ sở trong việc đảm bảo an toàn phòng ngừa cháy nổ tai nạn và chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện tốt nhất để ứng cứu mỗi khi có cháy hay tai nạn xảy ra.

(Thanh Hiền và An Tôn TT2)

ĐỘI CHỮA CHÁY VÀ CNCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC PCCC THAM GIA CHỮA CHÁY NHÀ KHO TẠI VẠN PHÚC, HÀ ĐÔNG.
Trung tâm NCƯD KHKT PCCC tổ chức khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH cho Công ty cổ phần Vinpearl – Chi nhánh Quảng Ninh
Cung cấp, lắp đặt và thi công hệ thống PCCC

BÌNH LUẬN

Lượt bình luận: 0
Hotline: 0965 671 114